Chán chồng vợ ra ngoài mây mưa với trai trẻ

493
1
0

Thức dậy sớm nhất có thể để chuẩn bị bữa ăn sáng cho chồng của mình để anh kịp ăn uống đầy đủ no say đầy bụng cho một ngày mới đầy năng lượng, anh ngoài này ăn uống xong xuôi đã vội khoác áo vào và đi liền tức tốc chỉ kịp chào hỏi cô một câu rồi đi mất dạng. Bởi lâu ngày cô cũng đã quen với việc này bởi chồng của cô quá bận bịu để có thể dành thời gian cho cô, anh lúc nào cũng chỉ biết vùi đầu vào công việc mà mải mê hăng say chẳng đoái hoài gì đến cô cả.

Điều đó dần dà làm cô cảm thấy tổn thương tinh thần nặng nề và trái tim của cô dần trở nên cô đơn trống trải làm sao, dường như vật chất chẳng thể lấp đầy được khoảng trống của cô, chỉ có một trái tim ấm áp mới có thể xoa dịu cô lúc này, chẳng hạn như những lần XXX địt nhau sẽ làm cho em sướng tột cùng luôn.

Sex vợ ngoại tình đụ nhau với trai

Ở nơi làm việc của chồng cô có một anh chàng sửa xe trẻ tuổi, tuy công việc nặng nhọc và vất vả nhưng anh luôn biết cách nhắn tin cũng như cách làm cô vui vẻ cười tủm tỉm cả ngày và luôn nhớ nhung đến cậu. Nhìn cậu và cô có khoảng cách tuổi tác rất lớn nhưng về mức độ tình cảm cậu dành cho cô là không thể bàn cãi được, bởi vì quá cô đơn mà cô tìm đến cậu để thỏa nỗi lòng người phụ nữ có chồng cũng như không này. Cả hai quen biết nhau qua một app hẹn hò qua mạng và cô thì khá rãnh rỗi để lướt tìm thông tin và vô tình lướt ngang qua hồ sơ của anh, chợt dừng lại nhìn ngắm anh trai trẻ này một lúc và cảm thấy có sự hứng khởi và thú vị nên cả hai đã dành ra một buổi gặp mặt và trò chuyện cùng nhau để hiểu nhau hơn.

Ăn mặc chỉnh tề trang phục được lựa chọn sao cho bảnh bao và đẹp nhất trong mắt mỗi người rồi đi đến địa điểm đã được hẹn trước của cả hai, cô e thẹn đi đến đảo mắt tìm xung quanh. Không quá khó để nhận ra cậu đang ngồi sẵn ở đó nở nụ cười niềm nở đón tiếp cô và thể hiện những hành động vô cùng ga lăng khiến cô có chút ưng ý trong lòng của mình.

Chán chồng vợ ra ngoài mây mưa với trai trẻ

Phim sex hay cô vợ ngoại tình chán chồng đụ nhau với trai trẻ quá phê.