Em gái giúp anh trai làm tình thử một lần

1.1K
0
4

Một trong những phim sex địt nhau hay giữa cô em gái xinh đẹp và thằng anh đang tập tành yêu đương. Anh trai của Eimi Fukada là một gã rất quái đản. Hôm ấy khi vừa về đến nhà sau một ngày đi học, nàng đã thấy tên anh trai háo sắc của mình nằm dài trên bàn ngủ mê man. Chẳng biết hắn mơ về điều gì dâm tặc mà nước bọt trong miệng chảy cả ra bên ngoài khá kinh tởm. Cố lay anh mình dậy thì hắn kể cho nàng nghe rằng mình đang nằm mơ được cùng con bạn gái mới quen làm tình thật say mê. Bạn gái của hắn là một cô nàng khá trong sáng trong tình yêu, nhưng theo cô em gái của anh nói thì nó hiểu rất rõ cô bạn gái đó.

Em gái giúp anh trai làm tình thử một lần

Với bề ngoài hiền lành như vậy nhưng bên trong cô ả có bản tính dâm đãng hoàn toàn ngược lại với bên ngoài. Nghe được điều này thì chàng trai cảm thấy rất hào hứng vì mình cũng đang rất thèm thuồng được chạm vào cơ thể nóng bỏng đó của bạn gái mình.

Phim sex loạn luân địt nhau giữa thằng anh trai và em gái

Nhưng thật sự, một gã trai tơ ngu ngơ như anh chắc có lẽ sẽ làm bạn gái thất vọng với kỹ năng làm tình ngu ngốc của mình. Sợ rằng sẽ bị bạn gái từ chối quan hệ nên tên anh trai đã cố dùng mọi cách để thuyết phục em gái mình dạy cho mình cách làm sao để chinh phục được đỉnh cao ham muốn của bạn gái hắn.

Thấy anh trai có vẻ thành tâm nên cô em gái đã không thể không đồng ý giúp đỡ. Vì sớm mất đi sự trong trắng với bạn trai cũ nên cô nàng em gái này rất hiểu cách làm tình như thế nào. Bằng tất cả những kinh nghiệm mà mình biết, cô nàng đã dạy cho anh mình rất nhiều thứ hay ho về tình dục trên chính cơ thể của mình khiến tên anh trai thật sự rất bất ngờ.