Gái đồng tính less đụ nhau trên xe

1.7K
19
4

Một chuyến đi chơi bất ngờ của hai cô gái đồng tính bị less và thích địt nhau trên xe. Đó là cái thứ mà hiện giờ em đang rất cần, những điều này có thể không phê bằng dương vật đâm đụ vào bên trong nhưng dù sao thì hai cái lồn chà và ma sát với nhau cũng dữ dội và được lắm chứ bộ. Thật ra thì chửng phê được bao nhiêu nhưng cứ thế mà bú rồi nút liếm vậy thôi. Một em ngồi trên ghế còn em kia thì đang cố gắng say sưa mài mò đủ cách để đưa được cả hai lên đỉnh. Cảm giác thích thú đó thật không thể ngờ được tí nào cả.

Dù địt nhau tổn hao sinh lực mà vẫn cứ đụ từ ngày này rồi sang ngày khác thôi. Cảm giác thổi bím, vét máng các kiểu đối với những cái lồn không lông này thật là nhiều kỹ năng. Dù chơi nhau đến kiệt sức cũng được nhưng cũng phải có cảm giác tê tê thì mới chấp nhận được chứ.

Cái lồn ai cũng thơm tho lắm và nếu có một anh trai ở đây thì việc chén hai cô gái này là điều rất dễ dàng và đơn nhiên thôi mà. Sau khi chơi xong thì có hơi nghẹn ngùng đôi xíu nhưng thôi mặc kệ, chuyện đó cũng chả quan trọng gì vì cái hứng thú bất ngờ nên mới làm nên câu chuyện này thôi.

Gái đồng tính less đụ nhau trên xe

Xem sex gái đồng tính đụ nhau phê pha quá dữ, sex lesbian cực hưng phấn tột độ.