Kế hoạch điên rồ của lão giám đốc bệnh hoạn

5.3K
25
17

Cùng sếp đi công tác đến một vùng quê hẻo lánh để thị sát những điều mới mẻ ở đây. Minori Hatsune thật sự cảm thấy khá khó chịu khi phải làm việc với một người mình hoàn toàn không hề có thiện cảm. Hắn ta liên tục có những ánh nhìn dâm dục và lời nói thô tục khiến cho nàng chỉ muốn bỏ đi ngay lúc đó.

Nhưng công việc đang đến thời kỳ thăng hoa nên cô gái trẻ đành cắn răng chịu đựng tên sếp biến thái của mình. Ngày hôm đó, vì phải công tác ở một nơi xa như vậy nên nàng buộc phải ngủ lại đây một đêm trong nhà của người quen ông ta. Mặc dù có mặc một người phụ nữ như thế nhưng hắn ta vẫn cứ thoải mái đứng trước mặt nàng thay quần áo khiến cho cô gái trẻ cảm thấy rất khó chịu vì hành động thô tục đó. Vì phải đi công tác xa nên nàng sợ rằng bạn trai sẽ rất nhớ mình.

Giám đốc đụ anh nhân viên cấp dưới

Vì vậy trong lúc thay đồ, nàng đã tranh thủ chụp vài tấm ảnh gợi cảm của mình để gửi cho người đàn ông mình yêu thương để anh ấy có thể hiểu rằng mình yêu anh ấy đến mức nào. Nhưng vô tình điều đó đã làm cho nàng gặp phải điều không may. Tên sếp biến thái vô tình đứng sau cửa và đã nghe được tất cả mọi cuộc trò chuyện của hai người bọn họ. Hắn ta quyết định lén nhìn cô nàng tắm vì biết rằng sau khi nói chuyện với người yêu sẽ làm tâm trạng của nàng vui vẻ hơn.

Kế hoạch điên rồ của lão giám đốc bệnh hoạn

Tối hôm đó, hắn đã cố tình chuốc rượu cô nàng thật say để có thể thực hiện âm mưu đen tối của mình. Cố chỉ uống vài ngụm nhỏ nhưng không hiểu vì sao nàng lại nhanh chóng say bí tỉ. Lúc này, lão giám đốc đã có thể thực hiện kế hoạch dâm dục của mình.