Kích thích hột le chảy nước dâm thủy

0 views
|

Cảnh tượng đưa gái vào nhà nghỉ và kích thích cái hột le của em chảy nước và bú liếm hết thì thật là không còn chỗ nào chê về độ dâm dục kích ứng của phim sex jav này được cả bạn nhỉ, cứ thế mà cô gái cứ để nhẹ nhàng lồn của mình xuống rồi từ tốn làm hết những gì mà anh bạn này yêu cầu.

Em gái bị kích thích nhanh và mạnh bạo từ cái đầu ti bé xíu, đến khi em chẳng còn cảm giác gì thì anh lại quay về bên dưới để mà làm cho nó thêm phê hấp dẫn hơn.

Anh trai ấy cứ kéo hẳn em lên và ngậm đầu ti như một đứa tre đang bú mẹ, nhưng không ngờ em lại có những động tác làm cho anh chàng xao xuyến và cảm giác vô cùng thống khoáng đi. Rồi từ từ cảm thấy dưới đáy quần lót của em nó ẩm ẩm nhưng chả biết tại sao lại như vậy.

Và đến anh thì sau một hồi bú liếm thì cũng đã đến vùng dưới, cởi bỏ chiếc quần ấy ra thì ôi thôi mẹ ơi, nước dâm thủy chảy ra ào ạt xối xả như thác lũ về mà không chống đỡ kịp lun ấy chứ.

Tiếp đánh em bấy chặt anh vì đã đút thằng nhỏ đi sâu vào nó, cảm giác phê như con tê tê đang diễn ra trước mắt bạn đấy, hãy cứ thưởng thức những phút giây kinh hoàng nhất nào.

Kích thích hột le chảy nước dâm thủy