Nữ gymer gợi cảm trao thân cho anh huấn luyện viên

1.8K
5
4

Xem phim sex mới đụ địt gái xinh chân dài. Dù chỉ mới đến phòng gym này tập không được bao lâu nhưng Momo Sakura thật sự đã có một thân hình vô cùng tuyệt vời. Đến cả anh huấn luyện viên cũng công nhận nàng là một người rất chăm chỉ. Tối đó, nàng hẹn gặp bạn trai tại nhà để ăn mừng việc nàng có thể giảm được cân nặng sau nhiều năm là một cô nàng béo ục ịch xấu xí. Trong thân hình nhỏ nhắn như thế này, cô nàng trông vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Nữ gymer gợi cảm trao thân cho anh huấn luyện viên

Tối đó, nàng và anh đã có một đêm làm tình cùng với nhau nhưng chỉ được một lúc thì anh ấy đã lên đỉnh còn nàng thì chưa kịp cảm nhận được bất kỳ điều gì. Nhưng nàng cũng đành chấp nhận và đi ngủ. Sáng hôm sau, cô gái xinh đẹp tiếp tục đến phòng tập gym. Nhớ đến chuyện bạn trai yếu ớt của mình lúc tối, nhìn thấy từng đoạn cơ bắp cuồn cuộn của anh huấn luyện mà lòng nàng thật sự đã có một chút lung lay.

Sex Nhật đụ gái phòng GYM xinh đẹp dáng chuẩn

Trong lúc đang hướng dẫn nàng tập luyện một động tác khác thì anh huấn luyện vô tình bị cặp mông gợi cảm ấy kích thích điều khiển bản thân. tuy ban đầu nghĩ rằng bản thân sẽ cố kiềm nén để giữ được công việc nhưng một cô gái vừa xinh đẹp lại vô cùng gợi cảm như thế này khiến cho anh rất hứng thú. Trong lúc nghỉ giải lao, cô nàng làm đổ nước và vô tình bọn họ đã có một buổi gần gũi với nhau hơn. Anh huấn luyện không còn kiểm soát được con thú hoang trong người mình nữa. Sự gợi cảm của nữ gymer đã khiến con người anh bắt buộc phải bộc lộ bản chất dâm dục thật sự của con người mình. Anh chấp nhận mất luôn công việc này chỉ để được thưởng thức sự tuyệt vời của cô gái xinh đẹp ấy.