Ôn thi đại học được em gái xinh đẹp gạ chịch

911
0
2

Xem sex cấp 3 đụ gái xinh này quả đúng là chuẩn dâm theo cái lối 18+ hiện hành luôn rồi. Tôi là học sinh cuối cấp ba chuẩn bị thi đại học nên ba má cho tôi đến một lò luyện thi của một thầy giáo rất nổi tiếng để học với hy vọng tôi sẽ chăm chỉ ôn tập và thi đỗ vào trường mình mong muốn. Ngày đầu tiên đến học buổi đầu tiên tôi đã bị ấn tượng bởi một bạn nữ sinh rất đáng yêu (Aoi Kururugi), tiến lại thấy chỗ cạnh em còn trống nên đã ngồi xuống cạnh em ý để được gần gũi hơn và hy vọng có cơ hội tán tỉnh em nhưng vì tính nhút nhát nên tôi không dám bắt chuyện với em ấy.

Thế nhưng em ấy lại rất bạo dạn với tôi. Tự động thể hiện những hành động show hàng như kéo cao chiếc váy ngắn cũn cỡn, cười dâm đãng với mình làm mình nứng cặc không chịu được, phải lấy tay bịt thằng em xuống cho đỡ lồi lên phát ngượng. Em ấy đã nhìn thấy hết và đặt bàn tay mềm mại của mình vào con cu của tôi sờ soạng ngay trong lớp học, ngay trong bài giảng của thầy làm tôi giật mình thon thót và hoảng hốt vô cùng.

Phim sex địt em gái xinh đẹp tuổi 18+

Em còn mạnh dạn kéo khóa quần, tụt quần của tôi xuống để lấy tay vọc, tôi lo lắng vô cùng, sợ nhỡ ai trong lớp nhìn thấy, thỉnh thoảng em còn lấy chiếc bút của mình chọc chọc vào chim tôi rồi cười khúc khích, hai chiếc răng thỏ chỉ làm em trông thật sự dâm đãng vô cùng. Nhờ sự trò chuyện của em tôi cảm thấy đúng là trong lớp ai cũng chăm chú học hành không ai để ý bọn tôi cả nên tôi mạnh dạn tự lấy tay vọc cặc mình luôn. Kết thúc buổi học, em đòi về nhà tôi chơi, vào tới phòng tôi chúng tôi không thể kiềm chế được lâu hơn mà chịch nhau thật phê.

Ôn thi đại học được em gái xinh đẹp gạ chịch

Phim XXX địt nhau với cô em xinh đẹp mới quen và lúc nào em cũng muốn sục cặc ngay tại lớp hết luôn.