Phim sex 3x mặn nồng cùng Yui Shinjyo

3K
21
22

Xem phim sex 3x không che quá thích thú hấp dẫn. Yui Shinjyo và chồng vừa mới chuyển về trong xóm của tôi. Từ ngày em về, tôi đã ghen tị với gã chồng của em khi hắn ta tốt số cưới được cô vợ xinh đẹp và quyến rũ như nàng. Nhìn thân hình đấy quyến rũ ấy mà tôi chỉ muốn lao tới làm thịt em ngay mà thôi. Tiếc là nàng là vợ của người ta, nếu là vợ tôi thì chắc tôi sẽ sung sướng cùng em mỗi ngày. Nhưng hóa ra, ông trời luôn tạo cơ hội cho tôi để thực hiện mong muốn của mình khi chồng em là một gã yếu đuối trong chuyện giường chiếu còn nàng là người có nhu cầu rất cao.

Đó là một chiều nọ khi tôi về nhà thì gặp em vừa mới đi ra khỏi cổng. Hai chúng tôi chào hỏi nhau và em mời tôi vào nhà uống nước. Được người đẹp mời thì làm sao một thằng đàn ông như tôi từ chối được cơ chứ, tôi liền gật đầu ngay lập tức và cùng em vào nhà. Tên chồng của em mấy hôm nay đi công tác nên hắn ta không có ở nhà. Nhân cơ hội đó tôi liền hỏi han về cuộc sống gia đình em và biết được nỗi buồn của cô vợ trẻ. Tôi liền ngỏ ý giúp em giải tỏa nỗi bức bối ấy và sau một hồi suy nghĩ thì em đã gật đầu đồng ý.

Phim sex 3x mặn nồng cùng Yui Shinjyo

Xem phim sex 3x một đêm mặn nồng cùng gái Nhật.

Tôi lao vào hôn em đắm đuối và sờ soạng khắp cơ thể gợi cảm của em. Cô nàng rên rỉ trong sung sướng khi được bàn tay điêu luyện của tôi kích thích nàng. Nước lồn chảy ra ướt hết quần lót của em. Tôi cởi sạch đồ trên cơ thể nàng để có thể kích thích mãnh liệt hơn. Em không chịu nổi nên liền lao đến bú cu của tôi một cách mãnh liệt. Khi cu tôi đã cứng cáp, tôi đút nó vào cái lồn ướt đẫm của em và đụ nàng tơi bời hoa lá.