Sex Nhật được anh đồng nghiệp đụ cho sung sướng

774
13
1

Ngày đầu nhận việc tại một nơi làm mới nên cô còn khá nhiều bỡ ngỡ cũng như lạ lẫm vì chỗ làm xa lạ và con người cũng xa lạ nên việc hòa nhập ngay vào cộng đồng là điều vô cùng khó khăn đối với bất cứ một cá nhân nào nên cô cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên khi vừa mới bước chân vào công ty và nhờ có sự hướng dẫn chỉ bảo của anh đồng nghiệp mà cô cũng nhanh chóng thích nghi và hiểu biết được nhiều thứ hơn, khi cô gặp bất kỳ một khó khăn hay những điều mà cô không biết làm thì đều có anh ở cạnh chỉ bảo nên cô cũng rất biết ơn anh về điều đó, trong lòng cô cũng có những tình cảm nhất định dành riêng cho anh nhưng không dám nói thành lời.

Sex Nhật được anh đồng nghiệp đụ cho sung sướng

Sex Nhật Bản đụ em gái xinh mới ra trường

Thế rồi trong một ngày nọ, khi cô lại gặp rắc rối với công việc của mình và lại một lần nữa anh lại có mặt để giúp đỡ cô tháo gỡ vướng mắc thì lần này để lấy công cô anh lại đưa cô về một góc khuất của văn phòng và giở trò đồi bại với cô. Nhưng không phản kháng chống cự lại mà cô còn tỏ vẻ thích thú nhưng cũng có chút ngại ngùng trên khuôn mặt nên anh càng hối thúc cô nhiều hơn cho cô dạn dĩ hơn. Môi của anh chạm lấy môi của cô rồi họ cứ thế quấn lấy môi của nhau không rời, lưỡi chạm lấy nhau và nước bọt dính vào nhau trông thật ướt át.

Bàn tay của anh nhanh chóng sờ mó khắp cơ thể của cô và tìm kiếm những thứ mềm mại ẩn bên trong lớp áo chật chội kia, cởi vội nó ra rồi đưa miệng bú ngon lành như một đứa trẻ khát sữa mẹ làm cô phải rên lên thành từng âm thanh lớn nghe vang dội cả một căn phòng. Anh cứ vô tư hôn hít thỏa thê cơ thể ngọt nước của cô còn cô thì chỉ biết đứng im ở đó tận hưởng mà thôi.