Vụng trộm với vợ xinh đẹp của sếp

2.5K
11
3

Hôm nay, hai vợ chồng Ichika Hoshimiya đã tổ chức một buổi tiệc nướng ngoài trời để chúc mừng cho việc chồng nàng được thăng chức ở công ty. Tuy buộc tiệc không quá đông nhưng cũng có đủ những bạn bè đồng nghiệp đến chung vui cùng họ. Trong đó, có một anh chàng có vẻ như đang để ý đến thân hình gợi cảm của vợ đồng nghiệp mình qua bộ đồ bó sát mà nàng mặc hôm nay.

Vụng trộm với vợ xinh đẹp của sếp

Cảnh phim xvideos.com tuyển chọn cực kỳ bắt mắt về cô vợ lăng loàn thích ngoại tình.

Trong lúc mọi người đang ăn uống vui vẻ bên ngoài thì chàng trai ấy vào trong và giúp đỡ lấy đồ cho cô ấy trên cao. Anh thật sự bất ngờ khi đột nhiên vợ của đồng nghiệp mình đến gần và hôn vào môi mình một nụ hôn thật nồng cháy. Chưa kịp bình tĩnh trở lại, cô ả nói rằng bản thân không được thỏa mãn với chồng nên rất muốn được cùng anh ấy làm điều gì đó nóng bỏng hơn.

Sex hay đụ địt cô vợ chân dài xinh đẹp của sếp mình

Vì đã đem lòng thèm khát vợ của sếp mình ngay từ ngoài buổi tiệc nên anh thật sự cảm thấy rất hứng thú. Nhưng sợ rằng chồng nàng quay lại và anh có thể mất việc nên chàng đành hẹn cô người tình của mình vào ngày mai ngay khi chồng cô ta rời khỏi nhà.

Còn anh thì sắp xếp xin nghỉ một ngày vì lý do bị ốm để có thể được một ngày thoải mái bên vợ của sếp mình. Ngay khi chồng nàng vừa rời khỏi cửa nhà thì tên nhân viên ấy đã lẻn vào ngay lập tức như đang đợi sẵn từ trước. Quá thèm thuồng với cô nàng gợi cảm này, hôm qua thật sự anh rất muốn chiếm lấy cơ thể ấy nhưng không thể nên hôm nay anh quyết định sẽ làm điều đó bằng tất cả sức lực của mình. Thậm chí, chàng trai trẻ còn dùng điện thoại quay lại cảnh cô ấy đang bò ra khoe cặp mông gợi cảm của nàng.