Xem sex hay hiếp dâm cô bạn thân xinh đẹp

2.3K
23
6

Xem sex hay đụ gái xinh cute dễ thương. Yêu nhau không được bao lâu thì Moe Amatsuka quyết định lên giường cùng anh bạn trai hiền lành của mình. Cô nàng là một người rất thích được làm tình thế nên đã bộc lộ bản chất dâm dục của mình với anh bạn trai trong đêm đó. Nhưng chàng bạn trai nhút nhát của nàng không hề mãnh liệt như những gì cô nàng mong muốn. Anh ta cứ nằm cứng đờ người ra như một khúc gỗ để bạn gái thỏa sức làm tình, còn hắn thì nằm im tận hưởng điều đó.

Xem sex hay hiếp dâm cô bạn thân xinh đẹp

Ngày hôm sau, có một đám thanh niên là bạn học cũ của anh ta đến nhà chơi. Bọn chúng là những tên học sinh cá biệt trông khá bặm trợn. Nhưng khi nàng vừa xuất hiện thì chúng lại tỏ ra là một người rất nhẹ nhàng lịch sự bởi vì thấy được dáng vẻ xinh đẹp của bạn gái anh. Chúng không muốn ở đây lâu hơn nữa và quyết định sẽ về nhà để chuẩn bị sắp xếp một buổi tiệc để có thể làm được điều gì đó với cô gái xinh đẹp ấy. Là một chàng trai khá nhút nhát nên trong buổi tiệc tối đó, anh ta chỉ dám ngồi và làm theo những điều mà bọn chúng sai bảo.

Xem sex hay hiếp dâm cô bạn thân xinh đẹp

Anh là một người có tửu lượng rất kém nhưng bọn chúng lại ép uống khá nhiều. Chính vì vậy chàng trai trẻ đã lăn đùng ra say bí tỉ. Giờ đây chỉ còn lại mỗi cô bạn gái xinh đẹp cùng với những tên bạn học biến thái này. Khi anh ngủ say, bọn chúng đã có một đêm thật sự rất tuyệt vời với bạn gái của chúng. Tên đại ca đầu sỏ đã mở màn chuyện ấy bằng việc hiếp dâm cô nàng ngay trên phòng ngủ của hai người bọn họ, thân hình quyến rũ của cô gái ấy làm hắn ta vô cùng phấn khích.